DỊCH VỤ CHO THUÊ MAI TẾT

Dịch vụ cho thuê mai tết 2020 của Vườn Mai Bình Định chuyên cung cấp những dòng mai chất lượng cao phù hợp trang trí tết các văn phòng, tòa nhà, showroom, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…

Với dịch vụ cho thuê mai tết trọn gói của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian nở hoa, thời gian giao hàng, vận chuyển và cả việc trang trí cho chậu mai.

Dịch vụ cho thuê mai vàng chất lượng

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì dịch vụ bán và cho thuê mai tết lại bắt đầu nở rộ và nhộn nhịp. Ai cũng muốn tìm cho mình một chậu mai đẹp ưng ý và giá tốt để chưng cho ngôi nhà hay văn phòng của mình. Tuy nhiên việc trồng và chăm sóc một chậu mai vàng ở các đô thị là rất khó khăn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Trồng và chăm sóc mai vàng đòi hỏi phải mất nhiều thời gian và không gian. Và cũng như phải nắm được kỹ thuật để mai nở hoa vào dịp tết.

Xuất phát từ nhu cầu sở hữu một chậu mai chất lượng để chưng tết của tất cả mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê mai tết 2020 của Mai Vàng Ý Tưởng Mới sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng.

Vườn Mai Bình Định chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê mai chất lượng cao và chuyên nghiệp. Những chậu mai vàng đẹp, thế chuẩn, có giá trị cao được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nơi nhằm đáp ứng nhu cầu chưng tết của quý khách hàng.

Với dịch vụ thuê mai tết của Vườn Mai Bình Định quý khách sẽ sở hữu những chậu mai vàng giá trị để chưng tết mà không cần phải mất nhiều chi phí hay thời gian và không gian để chăm sóc cho cây mai.

Miễn phí trang trí

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết tại Vườn Mai Bình Định, quý khách hàng còn được tặng kèm gói trang trí trên cây mai hoàn toàn miễn phí. Gói trang trí bao gồm miễn phí thảm lót sàn, đôn chậu, sỏi trắng rải quanh chậu, bao lì xì, dây trang trí tết và đặc biệt chúng tôi luôn sử dụng những chậu mai mới, tạo sự thẩm mỹ tối đa cho chậu mai của quý khách hàng.

Hơn thế nữa, nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí thêm những chậu hoa cúc, quất, đào, chúng tôi sẽ báo với mức ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê mai.

Miễn phí vận chuyển tận nơi

Bên cạnh việc miễn phí vận chuyển tận nơi, Vườn Mai Bình Định cam kết giao mai đúng thời gian đã cam kết với khách hàng và đặt chậu mai đúng với vị trí khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê Vườn Mai Bình Định cao và chuyên nghiệp để sở hữu những chậu mai vàng đẹp và có giá trị trong dịp tết này, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.